Bán máy công trình mới và cũ, chính hãng 100%

logo-mdx-maycongtrinh

XE TRẢI NHỰA VOGELE SUPER 800

Model SUPER 800
Loại  máy trải nhựa bánh xích
Động cơ DEUTZ, TD 2.9 L4, 55.4 kW
Bàn đầm AB 220 TV
Chiều rộng trải tối đa 3.5 m 
Năng suất trải 300 tấn / giờ
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai

Mô tả

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE TRẢI NHỰA VOGELE SUPER 800

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ điều khiển

 • Khi phải làm việc trong những khu vực nhỏ, hẹp hay thấp thì sử dụng xe trải nhựa Vogele SUPER 800 là hoàn toàn hợp lý. Thiết bị hoạt động cực kỳ hiệu quả tại các khu vực như bãi đỗ xe, đường đua nông trại, đường đi xe đạp hoặc lối đi bộ.
 • Dòng máy rải nhựa nhỏ cũng là một lựa chọn phổ biến để xây dựng các vị trí trung tâm trên đường cao tốc hoặc làm việc trong các bãi đỗ xe ngầm, sảnh thấp,…
 • Thiết kế tối ưu, hiện đại giúp máy hoàn toàn có thể xử lý tốt vật liệu ngay cả ở những điều kiện khó khăn nhất. Chẳng hạn, phễu vật liệu không đối xứng, cho phép nó có thể tiết nhận vật liệu trong các không gian cực kỳ hạn chế.

Phù hợp để làm việc tại những khu vực nhỏ

 • Xe rùa Vogele SUPER 800 có bề rộng trải chỉ 1,14 m, phù hợp để trải giữa các đường ray xe điện và các dải đã được nghiền nhỏ.
 • Bề rộng vận chuyển nhỏ 1,4 m có nghĩa là ngay cả những lối vào hoặc cổng hẹp cũng không còn là trở ngại. SUPER 800 có thể đi qua các lối vào chật hẹp và có khả năng băng qua các khu vực giao thông trong các tòa nhà như bãi đỗ xe ngầm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 • Thiết kế của SUPER 800 được cân nhắc kỹ lưỡng cho phép phạm vi trải tăng 5cm tính từ ranh giới. Chiều cao tổng thể dưới 2 m cho phép trải nhựa ở những không gian thấp và dưới những mái che có tán. Phạm vi chiều rộng mặt đường lớn – từ 0,5 đến 3,2 m, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đảm bảo hiệu suất sử dụng cao của máy.

Quản lý vật liệu hoàn hảo

 • Phễu chứa vật liệu lớn của xe trải nhựa bánh xích SUPER 800 được thiết kế tối ưu cho việc nạp liệu trong không gian hẹp và hạn chế. Các nguyên liệu được cung cấp một cách thuận tiện bằng xe tải hoặc máy xúc bánh lốp, tùy thuộc vào lượng không gian có sẵn.
 • Băng tải mạnh mẽ, đường hầm băng tải lớn và cánh xoắn có thể điều chỉnh chiều cao đảm bảo rằng vật liệu chảy đến lớp nền một cách chính xác và đúng số lượng.
 • Phễu chứa vật liệu lớn với các mặt gấp riêng biệt được thiết kế để Vogele SUPER 800 luôn có thể cung cấp vật liệu lát nền một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Cho dù hỗn hợp được cung cấp từ phía trước bằng xe tải hoặc từ phía bên bằng máy xúc bánh lốp, các mặt của phễu luôn có thể được định vị theo yêu cầu.
 • Phễu không đối xứng tùy chọn (bên trái) cho phép máy lát nền được cung cấp vật liệu bằng xe tải ngay cả khi xe cấp liệu không thể cập bến tập trung phía trước máy, chẳng hạn như trường hợp lát dọc theo tường hoặc các ranh giới khác.
 • Trên phễu chứa vật liệu không đối xứng, mặt trái có thể được gập lại hoàn toàn bằng thủy lực. Kết hợp với khả năng điều chỉnh con lăn đẩy sang trái, điều này giúp xe tải cung cấp vật liệu dễ dàng hơn khi lát dọc theo tường hoặc các ranh giới khác.
 • Dòng máy trải nhựa nhỏ (Mini Class) được trang bị hệ thống xử lý vật liệu mạnh mẽ. Phễu vật liệu lớn chứa được nguồn cung cấp hỗn hợp dồi dào, trong khi đường hầm băng tải rộng cho phép lưu lượng nguyên liệu cao. Các cánh xoắn lớn đảm bảo rằng vật liệu được trải đều trước lớp trải.
 • Phễu chứa vật liệu của SUPER 800 có khả năng chứa 5.8 tấn vật liệu, đảm bảo cung cấp hỗn hợp được kiểm soát, ngăn ngừa bất kỳ tắc nghẽn nào xảy ra.
 • Việc bố trí bộ truyền động băng tải ở phía sau máy giúp truyền lực tối ưu, đảm bảo khả năng vận chuyển cao đồng thời giảm thiểu hao mòn các bộ phận của xe trải nhựa bánh xích SUPER 800. Băng tải có thể đảo ngược, ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn vật liệu nào khi định vị lại máy lát đường trên công trường.
 • Đường hầm băng tải đủ rộng để đảm bảo năng suất vật liệu cao lên đến 250 tấn/h.
 • Với đường kính 300mm, các cánh xoắn lớn đảm bảo vật liệu được rải đồng nhất. Chiều cao của cánh xoắn có thể thay đổi vô hạn 100mm, thậm chí bằng thủy lực theo yêu cầu.

Công nghệ truyền động hiện đại

 • Ba thành phần chính tạo nên sức mạnh của xe trải nhựa Vogele SUPER 800: động cơ diesel hiện đại, làm mát bằng chất lỏng, hộp số dẫn động từng phần gắn trực tiếp vào động cơ và cụm làm mát lớn.
 • Động cơ bốn xy lanh với công suất 54 kW tại 2.200 vòng/phút. Chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu, với công suất 9 kW vẫn đủ cho nhiều ứng dụng. Hơn nữa, máy còn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chỉ chạy ở tốc độ 1.800 vòng/phút.
 • Một cụm làm mát lớn đảm bảo rằng bộ nguồn luôn cung cấp đầy đủ công suất. Với định tuyến không khí cải tiến và quạt tốc độ thay đổi, nhiệt độ liên tục được duy trì trong phạm vi tối ưu, kéo dài đáng kể tuổi thọ của cả động cơ diesel và dầu thủy lực. Một ưu điểm nữa là máy có thể hoạt động không gặp khó khăn ở mọi vùng khí hậu trên toàn thế giới.
 • Tất cả các hộ tiêu thụ thủy lực được cung cấp trực tiếp dầu thủy lực thông qua hộp số bộ chia. Các máy bơm và van thủy lực được đặt ở vị trí trung tâm, giúp chúng có thể tiếp cận một cách tối ưu để bảo dưỡng.
 • Một cụm làm mát lớn với định tuyến không khí sáng tạo được lắp đặt để làm mát hoàn hảo chất làm mát động cơ, dầu thủy lực và nạp khí ở tất cả các vùng khí hậu trên thế giới, đảm bảo rằng động cơ có thể cung cấp công suất tối đa và giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
 • Cung cấp 54kW, động cơ diesel hiện đại có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Chế độ ECO với 49kW cắt giảm chi phí vận hành và cho phép hoạt động siêu yên tĩnh. Hộp số dẫn động từng phần truyền tối ưu công suất của động cơ diesel đến các bơm thủy lực.

Trải nhựa với độ chính xác cao

 • Bộ xích chạy di chuyển thẳng và vào cua chính xác nhờ hệ thống truyền động riêng biệt và điều khiển điện tử được cung cấp cho từng đường bánh xích. Nhờ các bộ truyền động mạnh mẽ riêng biệt được lắp vào đĩa xích của bánh xích, công suất động cơ được chuyển thành tốc độ mặt đường mà không bị mất công suất.
 • Thiết kế máy các cụm bảo dưỡng tập trung và khoa học giúp giệc bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Các tấm bản lề lớn giúp truy cập thuận tiện vào tất cả các điểm bảo dưỡng trên máy.
 • Các thành phần chống mài mòn cũng đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
 • Tất cả các máy bơm thủy lực đều nằm trên hộp số dẫn động từng phần và mang lại sự thân thiện tối đa cho việc bảo dưỡng nhờ sự sắp xếp rõ ràng và khả năng tiếp cận dễ dàng.
 • Các đường ray bánh xích dài mang lại lực kéo tối đa nhờ có kích thước lớn, đảm bảo tốc độ chuyển tiếp không đổi ngay cả khi vận hành ở những địa hình khó khăn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA VOGELE SUPER 800

ĐỘNG CƠ
Động cơ Động cơ diesel (4 xi lanh)
Nhà sản xuất Deutz
Loại  TD 2.9 L4, làm mát bằng nước
Công suất
Thông thường 54 kW ở 2 200 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 49 kW ở 1 800 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 80 lít
KHUNG GẦM XE
Các bánh xích Được trang bị guốc xích cao su
Diện tích tiếp xúc 1 500 mm x 180 mm
Hệ thống treo Lắp cứng
Tăng đơ xích Bằng lò xo
Ga lê chạy Bôi trơn suốt dòng đời sử dụng
Truyền động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực), điều khiển bằng điện
Tốc độ
Lúc trải Lên đến 30 m / phút, thay đổi vô cấp
Lúc di chuyển Lên đến 3.6 km / h, thay đổi vô cấp
Phanh chính Thủy lực
Phanh đỗ Phanh nhiều đĩa, giữ tải bằng lò xo. Không cần bảo dưỡng
PHỄU TIẾP LIỆU
Sức chứa 5.8 tấn
Chiều rộng 2 900 mm
Chiều cao phễu 500 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy Dao động, gập lại cùng với thao tác của phễu tiếp nhận vật liệu. Có thể lắp hưỡng về trước 100 mm và sang trái 50 cm
BĂNG TẢI VÀ GUỒNG XOẮN
Băng tải 1, các thanh gạt liệu thay thế được, chạy ngược được.
Dẫn động Bằng thủy lực
Tốc độ Lên đến 20 m/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Guồng xoắn 2 trục, cánh xoắn thay thế được, có thể xoay ngược được
Đường kính 300 mm
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên của trục xoắn
Chiều cao
Tiêu chuẩn Thay đổi trong khoảng 10 cm, cơ
Tùy chọn Thay đổi trong khoảng 10 cm, chỉnh bằng thủy lực

BÀN ĐẦM

Bàn đầm Loại Chiều rộng cơ bản Chiều rộng tối đa Hệ thống đầm nén
AB 200 1.1 m 3.2 m TV
AB 220 1.2 m 3.5 m TV
Chiều dày lớp (lên tới) 20 cm
Gia nhiệt điện
Nguồn điện cấp Máy phát điện xoay chiều 3 pha

 

KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng vận hành Bàn đầm Tổng trọng lượng
AB 200 TV 6,500 kg
AB 220 TV 6,600 kg
Chiều dài Bàn đầm Tổng chiều dài
AB 200 TV 4.4 m
AB 220 TV 4.4 m
Năng suất tối đa 300 t/h

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Với mục tiêu phát triển thương mại song hành với dịch vụ, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Quý khách có thể tham khảo các chính sách của chúng tôi:

– Chính sách bảo hành: TẠI ĐÂY

– Dịch vụ sửa chữa: TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi tới Hotline 0931252726 gặp Long. Hoặc liên hệ qua email Long.hp@vitrac.vn để được báo giá nhanh chóng các loại thiết bị như: xe lu Hamm, xe trải nhựa Vogele, xe đào Hitachi.

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể ghé thăm kho bãi máy công trình của chúng tôi tại địa chỉ:

Trụ sở chính – Trung tâm 3S Đồng Nai: số 990, Xa lộ Hà Nội, P. Bình Đa, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Trung tâm 3S Đà Nẵng: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.

Trung tâm 3S Hà Nội: lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Trung tâm 3S Quảng Ninh: Km 10, P. Quang Hanh, Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “XE TRẢI NHỰA VOGELE SUPER 800”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *