Giới thiệu Vitrac Máy xây dựng

VITRAC – Nhà Cung Cấp Máy Xây Dựng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm máy xây dựng chính hãng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

–    Uy tín,thương hiệu của Công ty thể hiện qua việc trở thành tổng đại lý tại thị trường Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ và các loại máy xây dựng chính hãng có thương hiệu hàng đầu thế giới như:

  • WIRTGEN, VOEGELE, HAMM, KLEEMANN, BENNINGHOVEN (ĐỨC)

  • TADANO (NHẬT)

  • KOBELKO (NHẬT)

  • EVERDIGM (HÀN)

  • DY (HÀN)

–    Và gần đây nhất Tập đoàn HITACHI – Nhật Bản. Công ty hàng đầu thế giới về kinh nghiệm, kỹ thuật và sự hiện diện trên toàn cầu. Kết hợp chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng, khai thác. Cùng niềm đam mê vô tận đối với sự đổi mới vì xã hội. Họ mang đến hàng loạt các sản phẩm đột phá, thiết bị và máy móc có thiết kế phức tạp và độ ổn định cao. Như máy đào, máy xúc bánh xích, bánh lốp, thiết bị đầm và cần cẩu. Nhằm đảm bảo hiệu quả tốt hơn, vận hành êm ái hơn, giảm thiểu vấn đề về ô nhiễm môi trường. VITRAC đã được chọn làm Tổng Đại Lý Chính Thức Của HITACHI tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển của công ty, với phương châm “NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT”, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng. Từ khách hàng mới, dần chuyển sang khách hàng truyền thống và đối tác tin cậy.

Có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới quý khách hàng, bạn hàng đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác, nhà cung cấp và đặt lòng tin vào thương hiệu.

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới mục tiêu TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẠN HÀNG VÀ KHÁCH HÀNG. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được song hành và góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của quý đối tác.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

 CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ

Tên giao dịch: VITRAC

 

Trụ sở chính Văn phòng Đà Nẵng Văn Phòng Hà Nội
Số 990-Xa lộ Hà Nội, khu phố 2, phường Bình Đa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (0251) 383 1615 – MST: 3600437439

Email: vinhphu@vitac.vn

Facebook: www.facebook.com/vitrac.vn

Số 150, QL14B, thôn Thạch Nham Đông, xã  Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

ĐT: (0236) 3644 794 – Hotline 0906.70.20.60

Email: vinhphudanang@vitrac.vn

Facebook: www.facebook.com/TUYENMDX

Lô 1, Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội

ĐT: (024) 355 622 77

Email: vinhphuhanoi@vitrac.vn

giới thiệu vitrac máy xây dựng

0906 702 060

Scroll to Top