Bán máy công trình mới và cũ, chính hãng 100%

logo-mdx-maycongtrinh

Bộ Đo Chất Lượng Nén HCQ (HAMMTRONIC COMPACTION QUANLITY)

bộ đo chất lượng nén

 

Bộ đo chất lượng nén HCQ là tên viết tắt của từ HAMM Compaction Quality. Bao gồm nhiều hoạt động nối tiếp nhau như: lên kế hoạch, đo lường, kiểm soát, ghi chép và phân tích các quy trình đầm nén.

HCQ mang lại hiệu quả cao về chất lượng, kinh tế và bảo vệ môi trường. Nó được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau, điển hình như trên dòng lu HAMM Series 3000. Khách hàng có thể tuỳ chọn đặt thêm để có thể giúp tối ưu tốt công việc của mình.

TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Những ứng dụng HCQ trong đầm nén?

 

Đất nền: kiểm tra và đo lường độ chặt của các lớp đất nền, kiểm soát khả năng chịu tải bởi bộ đo độ nén chặt HCM và HCQ Navigator trong suốt quá trình nén.

Nhựa đường: mục đích là để giảm thiểu lỗ rỗng trong nhựa đường, đạt được độ chặt mong muốn. Kiểm soát độ K và nhiệt độ của nhựa đường thông qua HCM và HTM (HAMM Temperature Meter). Tất cả các thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình hệ thống.

HCQ bao gồm những module nào?

 

bộ đo chất lượng nén

 

HAMM Compaction Meter (HCM)

 

Cảm biến được lắp đặt phía bên hông trống, nhằm thu thập thông tin trong suốt quá trình đầm nén. Thông qua máy đo độ nén HAMM (HCM) và được hiển thị dưới dạng giá trị HMV. Người vận hành có thể xác định được mức độ nén hiện tại. Nhằm tối ưu được công đoạn đầm nén tốt hơn, tránh dẫn đến tình trạng quá tải.

HCM phù hợp trên các lu HAMM trống đơn (Series 3000, Series H), lu HAMM 2 trống Series HD, Series DV, Series HD+ và Series HD+i

HAMM Temperature Meter (HTM)

 

Đồng hồ đo nhiệt độ HAMM (HTM) chỉ được sử dụng trong việc đầm nén nhựa đường. Trên mỗi trống được lắp một cảm biến hồng ngoại để đo nhiệt độ bề mặt nhựa đường. Giúp người vận hành tối ưu được độ nén cho lớp nhựa đường.

HTM phù hợp trên dòng lu HAMM Series GRW, Series DV, Series HD+ và Series HD+i.

HCQ Navigator

 

HCQ Navigator là một hệ thống thu thập và hiển thị tất cả các thông số đầm nén cần thiết, tiến trình nén của một hoặc nhiều máy lu, thông qua vệ tinh. Đồng thời, chúng sẽ được tập hợp với một loạt các dữ liệu liên quan đến quá trình nén được đo. Tạo thành một bản đồ dữ liệu đầm nén trong khu vực làm việc. Hệ thống này sử dụng cho cả nền đất và nhựa đường

Người vận hành có thể nắm bắt được toàn bộ vị trí và thông tin đầm nén trong khu vực. Từ đó vận hành hoạt động của lu HAMM một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn.

 

bộ đo chất lượng nén

 

HCQ Navigator phù hợp để sử dụng cho mọi dòng lu Hamm hiện đại. Các thành phần chính (màn hình hiển thị PC, máy thu vệ tinh) có thể dễ dàng hoán đổi giữa các máy được cài đặt sẵn HCQ Navigator. Đây là một tính năng giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư và cho phép tích hợp liên tiếp hệ thống.

Ngoài bộ đo chất lượng nén HCQ, bạn có thể tìm hiểu thêm về Bộ vi xử lý thông minh Hammtronic, độc quyền của HAMM

Xem thêm: 

Xe lu Hamm 311D

Xe lu và tầm quan trọng trong thi công mặt đường

Bạn có nhu cầu về máy công trình, máy xây dựng hãy liên hệ tới VITRAC. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền xe lu Hamm và nhiều dòng máy công trình khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
ĐT: 02513 831 615 – Fax: 02513 836 836
Email: vinhphu@vitrac.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Reddit

Bài viết liên quan